EXTENSION FOR chat GPT

TOP 10 EXTENSION chat GPT

TOP 10 EXTENSION NỔI BẬT DÀNH CHO CHAT GPT

TOP 10 Extension phổ biến hỗ trợ cho chat GPT

1. GPT 4 -Summary with Openai

Tiện ích mở rộng hiển thị một phản hồi cùng lúc với kết quả tìm kiếm thông thường trên Google, Bing, Yahoo, và. Bạn cũng có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với AI ngay sau khi nhận được câu trả lời. SearchGPT là một tiện ích mở rộng trình duyệt giúp tăng cường công cụ tìm kiếm với sức mạnh của chat GPT. Nó hoạt động bằng cách hiển thị phản hồi cùng lúc với kết quả tìm kiếm thông thường.
 

Link tải extension: Trình tạo gợi ý ChatGPT

2. Youtube Summary with ChatGPT là một tiện ích mở rộng miễn phí cho phép người dùng tóm tắt lại đoạn video trên Youtube bạn đang xem bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh ChatGPT. Với sự tiện ích của ứng dụng, người xem Youtube có thể dễ dàng hiểu được nội dung của một thước phim dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Link tải extension: Youtube Summary with ChatGPT

 

3. AIM for Chat GPT - Tối ưu SEO với Chat GPT

 

AIPRM là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực quan hệ công chúng và tiếp thị. Nó sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo ChatGPT để giúp các công ty, tổ chức và cá nhân tối ưu hóa chiến lược quan hệ công chúng và tiếp thị cũng như đa dạng các lĩnh vực khác.

 

Link tải extension: AIM for Chat GPT

4. Share GPT - Chia sẻ cuộc hội thoại AI

 

SharGPT là một tiện ích mở rộng cho phép người dùng chia sẻ những cuộc hội thoại thú vị với ChatGPT chỉ bằng một cái nhấp chuột. Một công cụ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Với ShareGPT có thể chia sẻ, lưu trữ và quản lý những cuộc trò chuyện với bất kỳ người nào mà bạn thích cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

 

5. ChatGPT Writer - Soạn thảo Email, tin nhắn với ChatGPT

 

ChatGPT Writer là một tiện ích miễn phí của ChatGPT được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc tùy chỉnh tự động gửi mail
 

Link tải extension: ChatGPT Writer 

 

6. ChatGPT for Search Engines - Tối ưu công cụ tìm kiếm bằng AI

 

Ứng dụng này cho phép hiển thị một hộp thoại ngay bên cạnh kết quả tìm kiếm ở trên các website như Google, Bing, Yahoo,... Theo nhà phát triển, người dùng có thể sử dụng trực tiếp ChatGPT trên mọi website. Ngoài ra nó sẽ hỗ trợ trả lời câu hỏi của người dùng dựa trên từng nội dung mà họ nhập vào ô tìm kiếm.

 

Link tải extension: ChatGPT for Search Engines

7. Voice Control for ChatGPT - Sử dụng ChatGPT bằng giọng nói

 

Voice Control là một tiện ích mở rộng cho phép bạn tương tác với ChatGPT thông qua giọng nói của mình. Nó sẽ kích hoạt thêm một biểu tượng Micro ở thanh nhập dữ liệu để người dùng có thể ghi âm được giọng nói của mình và gửi đến ChatGPT thay vì bạn gõ văn bản vào chatbot này.

 

 

Link tải extension: Voice Control for ChatGPT
 

8. WebChatGPT - ChatGPT với dữ liệu thực

 

Khi bạn đặt câu hỏi trên ChatGPT, tiện ích mở rộng WebChatGPT sẽ tìm kiếm trên web và thu thập kết quả. Tiện ích này ngoài ra còn sẽ chỉnh sửa và bổ sung thêm kết quả tìm kiếm vào câu hỏi ban đầu của bạn.
 

Link tải extension: WebChatGPT

 

9. Monica là một trợ lý AI toàn diện được trang bị các mô hình AI tiên tiến nhất (GPT-4, Claude, Bard, vv.) để giúp bạn Nhắn tin, Tìm kiếm, Viết, Dịch và nhiều tính năng khác. Nó cũng cung cấp công cụ xử lý ảnh, video và PDF.

 

Link tải extension: Monica

10. Merlin AI: sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường trải nghiệm người dùng.

Link tải extension: Merlin

 

Kết luận: Mỗi tiện ích này mở ra khả năng mới cho ChatGPT, từ việc tăng cường sự tương tác và hỗ trợ người dùng trong công việc hàng ngày, đến việc mở rộng sự sáng tạo và học hỏi. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể khám phá và tích hợp những tiện ích này để tận dụng tối đa sức mạnh của ChatGPT.