4 công cụ AI dành cho doanh nghiệp, tiếp thị & Freelancer

4 công cụ AI dành cho doanh nghiệp, tiếp thị & Freelancer

4 công cụ AI dành cho doanh nghiệp, tiếp thị & Freelancer

4 công cụ AI dành cho doanh nghiệp, tiếp thị & Freelancer

1. Công cụ SEO AI miễn phí để nghiên cứu từ khóa (RYROB)

Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO này được hỗ trợ bởi AI và có sẵn miễn phí. Nó hỗ trợ nghiên cứu các ý tưởng từ khóa tối ưu cho blog của bạn. Công cụ này giúp bạn xác định các từ khóa có tính cạnh tranh thấp, tìm lượng tìm kiếm hàng tháng, phân tích độ khó xếp hạng và cung cấp các tính năng hữu ích khác.

 

 

2. Công cụ AI tốt nhất để viết quảng cáo (Writesonic)

Writesonic là công cụ tạo nội dung được hỗ trợ bởi AI, giúp các nhà tiếp thị, người viết blog, người làm việc tự do và doanh nhân tạo ra nội dung chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó bao gồm các tính năng như AI Article & Blog Writer, Công cụ diễn giải, Trình mở rộng văn bản, Trình tóm tắt bài viết, Mô tả sản phẩm, Tích hợp SEO, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, Trang đích, Ý tưởng bài viết AI, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo hình ảnh từ văn bản và tạo hình ảnh tuyệt đẹp cho các chiến dịch tiếp thị của mình. Ngoài ra, Writesonic bao gồm các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ có thể giúp bạn trau chuốt nội dung của mình đến mức hoàn hảo. Nó được hơn 1 triệu người tin cậy và đã nhận được hơn 10.000 xếp hạng 5 sao. Bạn có thể bắt đầu miễn phí và bắt đầu viết nội dung được tối ưu hóa cho SEO và không đạo văn ngay lập tức.

 

 

3. Công cụ AI dành cho tiếp thị (BHuman) 

Trang web của anh ấy có tên là BHuman và nó giúp các công ty tạo video được cá nhân hóa cho khách hàng của họ bằng công nghệ AI. Các video có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như Thương mại điện tử, tạo khách hàng tiềm năng, giáo dục, bán thêm, bán kèm, chăm sóc khách hàng và thành công. BHuman cho phép các công ty quay một video ngắn trên nền tảng của họ, nhập dữ liệu và tạo hàng nghìn video được cá nhân hóa trông giống như thật. Các video có thể được gửi qua email, SMS, LinkedIn hoặc Zapier. Sứ mệnh của BHuman là cho phép kết nối con người trên quy mô lớn và mang lại kết quả kinh doanh nghiêm túc. Trang web cung cấp các đánh giá và mẫu do người dùng tạo từ các ngành khác nhau, chẳng hạn như Thương mại điện tử, bán hàng và tiếp thị, ô tô và khách sạn. BHuman không phải là nền tảng chuyển văn bản thành video và không tạo hình đại diện giả.

 

 

4. Công cụ AI dành cho quảng cáo (Quảng cáo)

AdCreative.ai là một công cụ hỗ trợ trí tuệ nhân tạo giúp các nhà tiếp thị và doanh nghiệp tạo quảng cáo và bài đăng trên mạng xã hội một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó sử dụng công nghệ máy học để tạo ra các quảng cáo tập trung vào chuyển đổi nhằm giúp doanh nghiệp đạt được kết quả tốt hơn đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về những quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất và thậm chí có thể tạo văn bản và dòng tiêu đề phù hợp với nền tảng mà bạn đang quảng cáo. AdCreative.ai có thể được sử dụng bởi các công ty khởi nghiệp, cửa hàng thương mại điện tử và đại lý tiếp thị và được một số tên tuổi lớn nhất trong ngành tin cậy. Nó cung cấp nhiều gói khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau, với mức giảm giá lên tới 25% cho người dùng lần đầu. AdCreative.ai có thể giúp bạn tận dụng tối đa nội dung quảng cáo và nhận được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.