tạo Video AI

3 Trình tạo video AI

ứng dụng tạo Video AI

3 Trình tạo video AI

Khám phá sức mạnh của trình tạo video AI khi chúng ta đi sâu vào thế giới trí tuệ nhân tạo và tác động biến đổi của nó đối với việc tạo video. Trình tạo video AI đang cách mạng hóa cách chúng ta tạo nội dung, giúp việc tạo video chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nỗ lực tối thiểu. Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung, nhà tiếp thị hay chỉ là người đam mê AI, việc hiểu cách hoạt động của những công cụ này có thể mở ra vô số khả năng cho nhu cầu sản xuất video của bạn. Dưới đây là ba trình tạo video AI mà bạn có thể sử dụng để hợp lý hóa quy trình tạo nội dung của mình.

 

1. Trình tạo video Runway ML Gen 2

Runway ML 2 là một hệ thống AI đa phương thức có thể tạo ra các video mới từ văn bản, hình ảnh hoặc video clip. Đây là một công cụ AI cho phép người dùng tạo video theo bất kỳ phong cách nào mà họ có thể tưởng tượng bằng cách chuyển văn bản thành video. Runway là một công ty nghiên cứu ứng dụng AI nhằm mục đích mang lại tiềm năng sáng tạo không giới hạn của AI cho mọi người, ở mọi nơi với bất cứ điều gì để nói. Runway's Gen-2 là bước tiến tiếp theo cho Generative AI, được dành riêng để đảm bảo tương lai của sự sáng tạo có thể tiếp cận, kiểm soát được và trao quyền cho tất cả mọi người. Công cụ Gen-2 cho phép người dùng tinh chỉnh thế hệ của họ bằng cách sử dụng cài đặt nâng cao trên web, lưu số gốc cho thế hệ tương lai, bật tính năng nâng cấp để nâng cao độ phân giải video hoặc sử dụng phép nội suy để làm mịn khung hình. Người dùng có thể truy cập Gen-2 trên cả web Runway và di động

 

 

Tìm hiểu thêm tại: https://research.runwayml.com/gen2

 

2. Trình tạo video Reemix Co AI

Reemix.co là một trang web cung cấp công cụ AI chuyển văn bản thành video. Nó cũng có một ứng dụng di động có sẵn trên Google Play. Nền tảng video ngắn mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi AI! Nói lời tạm biệt với những điều bình thường và đắm mình trong một thế giới nơi sự sáng tạo kết hợp với công nghệ tiên tiến. Với tính năng Text2Video độc đáo của chúng tôi, hãy xem lời nói của bạn biến thành nội dung hấp dẫn, được cá nhân hóa mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

 

Tìm hiểu thêm tại: https://reemix.co/

3. Trình tạo video Genmo AI

Gặp Genmo, phi công sáng tạo mới của bạn. Trò chuyện Genmo là bước đầu tiên hướng tới cách tiếp cận Trí tuệ tổng hợp sáng tạo của chúng tôi, nơi con người và mô hình sáng tạo làm việc cùng nhau. Ngày nay, Genmo Chat có thể giúp bạn tạo hình ảnh, video và mô hình 3D. Sự hợp tác mang lại nhiều kết quả sáng tạo và hữu ích hơn bất kỳ AI nào.

 

Tìm hiểu thêm tại: https://www.genmo.ai/