Góc Kinh Doanh

Góc Kinh Doanh

Góc Kinh Doanh

Founder Eruco
Góc Kinh Doanh

Eruco - Coffee & Leather

Eruco - Coffee & Leather

Với Slogan: "Đến Eruco hết Xô Bồ". Eruco mong muốn mang đến cho quý khách hàng một chút khoảng lặng, không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi thư giãn. Bên cạnh đó Eruco cũng tích hợp shop thời trang đồ da Nam, Nữ để khách hàng có thể mua sắm và tiện lợi chọn lựa các sản phẩm của Eruco. 

Về Eruco

Về Eruco

Với slogan “Find Your Motivaton” Eruco mong muốn những sản phẩm đồ da bền bỉ sẽ đồng hành bên cạnh những người đàn ông trụ cột gia đình. Tiếp thêm sự tự tin cho họ trên hành trình chăm sóc gia đình, khám phá sức mạnh bản thân từ đó khơi nguồn cống hiến cho đời. 

Tâm Tuấn Co.,Ltd

Tâm Tuấn Co.,Ltd

Công ty Tnhh SX TM DV Tâm Tuấn chuyên sản xuất các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp bằng Da thật, da công nghiệp, giả da, Da Micro Fiber như ví đựng giấy tờ xe ô tô, ví namecard, ví đựng passport, thắt lưng da, dây nịt da bò, da cá sấu, bao da remote ô tô, túi vải canvas .....

Thương Hiệu ERICA

Thương Hiệu ERICA

Erica là một thương hiệu local brand của Việt Nam, chuyên các sản phẩm về phụ kiện thời trang dành cho nữ như túi xách, ví, balo, vali .... là nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.