Tuannguyenpy

Tuannguyenpy

Tuannguyenpy

Founder Eruco
Tâm Tuấn Co.,Ltd

Về chúng tôi,

Công ty Tnhh Sản Xuất TM DV Tâm Tuấn được thành lập vào tháng 7/2017 chuyên sản xuất các sản xuất các sản phẩm như: túi vải canvas, ví đựng giấy tờ xe ô tô, ví da namecard, ví da đựng passport với số lượng chỉ từ 100 cái. 

 

 

Hiện tại quy mô xưởng diện tích 250m2, khoảng 10 – 20 công nhân làm việc. Năng lực sản xuất của chúng tôi 10.000 – 20.000 sản phẩm/ 1 tháng tuỳ từng sản phẩm và mức độ phức tạp của mẫu.

 

Xưởng sản xuất đồ da

 

Hiện tại với quy mô xưởng còn hạn chế nên chúng tôi xác định chỉ nhận các sản phẩm mà mình có thế mạnh và đã sản xuất cung cấp cho khách hàng nhiều năm qua. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ hàng hoá cũng như chu toàn hơn trong việc chăm sóc phục vụ khách hàng.

 

 

Dựa trên các sản phẩm chủ lực ở trên chúng tôi có thể nhận và làm trên hầu hết các chất liệu hiện tại của thị trường như vải canvas, simili, da PU, da Micro Fiber, da thật…..Và nhận in ấn, dập, khắc, logo thương hiệu riêng cho tất cả các đối tác với số lượng chỉ từ 100 sản phẩm. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có lượng hàng hoá có sẵn với mục đích cung cấp cho các đơn vị đang cần trong những trường hợp khẩn cấp. Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV TÂM TUẤN

Trụ sở: 12/5 Đường TX38, Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Văn phòng: 309/1 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: Thôn Phụng Tường 1, Xã Hòa Trị, Huyện Phú Hòa, Tỉnh Phú Yên

Email: tamtuan.info@gmail.com - Website: www.tamtuan.info

Hỗ trợ khách hàng: 0971.463.768 (Mr. Tuấn)